5 Lý Do Không Thể Bỏ Qua Thị Trường Đất Nền Cao Xanh- Hà Khánh

(Cập nhật: 9/13/2018 11:56:49 AM)

Kể từ đầu năm 2018 đến nay, thị trường bất động sản Quảng Ninh đang ngày càng sôi động. Đặc biệt là phân khúc đất nền Cao Xanh- Hà Khánh có sức nóng đang ngày một gia tăng, hiện đang là kênh đầu tư sinh lợi cao, hấp dẫn đối với giới đầu tư.

Đất nền Cao Xanh- Hà Khánh là kênh đầu tư, tích luỹ tài sản an toàn

Đất nền là tài sản có giá trị tích luỹ tốt, vì giá đất tăng trưởng theo thời gian cố định chứ không sụt giảm hay chịu tác động bởi suy thoái thị trường. Mặt khác, trong điều kiện nền kinh tế vĩ mô ổn định, tốc độ tăng trưởng được duy trì như hiện nay, việc nắm giữ đất nền khiến nhà đầu tư không lo sợ bị mất giá. Đất nền Cao- Xanh Hà Khánh hiện đang được nhà đầu tư quan tâm rất lớn bởi mức giá so với các khu vực lân cận là thấp hơn rất nhiều lại sở hữu vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện.

Đầu tư đất nền Cao Xanh- Hà Khánh không sợ mất giá

Tình trạng xấu nhất có thể chỉ là không tăng giá, nhưng từ năm 2014 đến nay chưa có hiên tượng này. Có thể thấy, đây là kênh đầu tư hấp dẫn hiện nay.

Quỹ đất nền giá rẻ đang có xu hướng giảm

Dùng  cột đồng hồ thành phố Hạ Long làm trung tâm thì trong bán kính 10km rất hiếm có quỹ đất giá rẻ. Điều này có nghĩa, quỹ đất giá rẻ đô thị đang hiếm dần, thúc đẩy phát triển làn sóng đầu tư đất nền Cao Xanh- Hà Khánh với kỳ vọng tăng giá đất sau này. Hiện nay, các dự án đất nền giá trung bình thấp không nhiều như trước nên các phân khúc này đang có giá ngày một tăng. Đất phân lô diện tích to giá cao lại bị hạn chế tách thửa nên càng khiến cho quỹ đất nền khan hiếm.

Quỹ đất Thành phố Hạ Long ngày càng hạn hẹp

Cụ thể: chỉ trong chưa đầy 1 năm giá đất nền ở các khu vực vùng ven Thành phố hạ Long đều đồng loạt tăng giá. Mức tăng thấp nhất nằm khoảng từ 1-2 triệu/m2 thuộc các khu vực như Tuần Châu, Giếng Đáy, Hà Khẩu ; Mức tăng trung bình khoảng từ 3 – 5 triệu/m2 nằm ở khu vực như Cao Xanh, Hà Khánh, Cột 3,5 ; riêng khu vực Bãi Cháy, Hùng Thắng  giá đất nền có sự biến động mạnh tăng hơn 10 triệu đồng/m2 và vẫn có dấu hiệu tiếp tục tăng.

Ghi nhận của một công ty bất động sản tại Hạ Long cho biết bán kỷ lục giá đất nền tại Cái Dăm - Bãi Cháy năm 2018 đạt  75 triệu/m2, cao gấp 2 lần so với cùng kỳ năm 2017.

 

Sức hút từ các đại dự án  giao thông & hạ tầng

Hiện tại, với hệ thống giao thông giữa các phường đượng đầu tư mở rộng,  kết nối với trung tâm đã được cải thiện đáng kể. Đặc biệt với các " đại" dự án mang tầm chiến lược như: Cao tốc Hải Phòng- Hạ Long ( đã thông xe), cao tốc Hạ Long - Vân Đồn, và đặc biệt năm 2019 là dự án hầm xuyên vịnh Cửa Lục nối giữa khu vực Bãi Cháy và trung tâm thành phố sẽ là đòn bẩy rất lớn làm gia tăng đột biến giá đất nền Cao Xanh- Hà Khánh

Dự án dự án hầm xuyên vịnh Cửa Lục sẽ là đòn bẩy rất lớn làm gia tăng đột biến giá đất nền Cao Xanh-Hà Khánh

Tâm lý thích sở hữu nhà liền thổ của người Việt

Do tập quán lâu đời của người Việt rất thích mua đất để dành dù đang giàu hay nghèo. Dù mảnh đất họ mua có nằm ở khu vực xa xôi thì họ vẫn muốn sở hữu. Có thể thấy, người dân có tâm lý mong muốn sở hữu bất động sản liền đất quá mạnh mẽ. Điều đó làm tăng thêm nhu cầu tìm kiếm đất nền vùng ven  cách trung tâm thành phố không xa, thuận tiện cho công việc và sinh hoạt của người dân. Mặt khác, do giá đất tai các phường trung tâm tăng đột biến trong năm nên đã đẩy sự quan tâm của người dân ra các các dự án vùng ven, đặc biệt là khu vự đất nền Cao Xanh -Hà Khánh.

Khách hàng đặc biệt ưa chuộng mua đất xây nhà

Đất nền Cao Xanh - Hà Khánh là nơi an cư lý tưởngcho người dân

Hiện nay, một lượng lớn các chủ đầu tư, tập đoàn tầm cỡ đang lấn sân qua thị trường đất nền vùng ven Hạ Long nhằm phát triển các dự án quy mô đô thị.  tại khu vực Cao Xanh -Hà Khánh Tập đoàn FLC đã hoàn thành các thủ tục. Hiện tại đang san lấp mặt bằng, thi công tổ hợp khu vui chơi giải trí tại vị trí giáp danh Khu A, Khu B và dự án  nhà liền kề, biệt thự, chung cư tại Khu C. Với uy tín và sự đầu tư bài bản của các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản, tại khu vực Cao Xanh- Hà Khánh trong thời gian tới  đất nền Cao Xanh- Hà Khánh sẽ có sức hút rất lớn từ người tiêu dùng và nhà đầu tư.

Giá đất nền Cao Xanh- Hà Khánh hiện tại đang rất cạnh tranh, với mức giá trung bình thấp, các ô đất có diện tích nhỏ phù hợp với phần lớn người tiêu dùng và là kênh yêu thích và an toàn cho nhà đầu tư.

Điểm qua 5 lý do trên, có thể thấy thị trường phân khúc đất nền Hạ Long đang rất hấp dẫn. Điều này khiến các nhà đầu tư không thể bỏ qua cơ hội sinh thêm lợi nhuận khi tham gia thị trường đất nền tại thành phố Hạ Long nói chung và đất nền Cao Xanh- Hà Khánh nói riêng .

 

Hotline:0989630686