Đất nền và cơn sốt tại các khu đô thị Cao Xanh- Hà Khánh

(Cập nhật: 6/15/2018 10:50:19 AM)

Sau một thời gian trầm lắng vì các yếu tố khách quan, từ đầu năm 2018 và nhất là trong thời điểm hiện tại đất nền tại Khu đô thị Cao Xanh- Hà Khánh đang trở nên 'nóng' hơn lúc nào hết...

Sốt đất nền ở các khu đô thị mới tại Hạ Long

Từ đầu năm 2018 đến nay, giá đất  tại các khu đô thị tiếp tục đà tăng trưởng rất lớn trung bình từ 15-20% và lượng giao dịch chủ yếu tập chung ở phân khúc đất nền, đất thổ cư. Các vị trí đất tại trung tâm như: Cái Dăm- Bãi Cháy, Lê Thánh Tông, Trần Hưng đạo, Cao Xanh...được săn lùng ráo riết. Tại các vị trí này giá đất nó nơi đến gần 300 triệu/m2 nhưng vẫn không có người bán ra.

Trở lại với phân khúc tầm trung bình, khu vực Cao Xanh- Hà Khánh đang được các nhà đầu tư BĐS và người dân có nhu cầu an cư thực sự săn đón, với mức giá phía đường Trần Phú cùng các trục đường chính lân cận luôn giữ múc giá vài chục triếu đến 100 triệu/m2, thì hiên tại KĐT Cao Xanh-Hà Khánh đang giao động trên dưới 10 triệu/m2 đang là mức giá rất hấp dẫn.

Các yếu tố tạo nên cơn sốt đất nền tại Khu Đô Thị Cao Xanh- Hà Khánh

Dự án Khu Đô Thị Cao Xanh-Hà Khánh ABCD mở rộng là dự án được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự phát triển của khu vực 2 phường Cao Xanh và Hà khánh, nhưng do tính thời điểm và nhiều yếu tố khách quan khác nên dự án đã bị chậm tiến độ, dẫn đến nhiều thông tin không tốt trong dư luận và trên các phương tiện truyền thông.

Hiện tại với sự xuất hiện của 2 'Ông' lớn là tập đoàn Sungroup và tập đoàn FLC. Tập đoàn Sungroup đón lõng với dự án kết nối tổ hợp khu vui chơi giải trí Sun World, vòng quay mặt trời khu A- Khu đô thị Cao Xanh- Hà Khánh. Tiếp đến tập đoàn FLC triển khai xây dựng khai thác các tiện ích nội khu, xây dựng chung cư giá rẻ, nhà liền kề, biệt thự tại khu D và C.

Tại khu chung tâm A và B chủ đầu tư đang ráo riết san lấp mặt bằng và hạ tầng, một số vị trí đã cơ bản hoàn thành như trục đường 31m đã hoàn thành vỉa hè, đèn điện.

 

Cơ hội đầu tư đất nền tại Khu đô thị Cao Xanh- Hà Khánh

Hiện tại với mức giá trung bình tại Khu đô thị Cao Xanh- Hà Khánh khá thấp chỉ trên dưới 10 triệu/m2 và tiến độ đóng tiền linh động, với số vốn ban đầu khách hàng chỉ phải bỏ ra 30%.

 Lượng giao dịch trong khoảng 1-2 tháng trở lại đây tăng rất cao.  Rất nhiều nhà đầu tư đã  lựa chon mua cả lốc với giá ưu đãi hơn rất nhiều. Khách hàng đầu tư trong thời điểm hiện tại cơ hội thu về lợi nhuận sẽ rất cao. Với tiềm lực và kinh nghiệm triển khai các dự án của 2 tập đoàn Sun và FLC hứa hẹn sẽ biến nơi đây thành nơi đáng sống bậc nhất khu vực.

Dự kiến trong tháng 7 đến tháng 8 tập đoàn FLC sẽ tung ra thị trường những sản phẩm đầu tiên nằm tại khu C và D. Đây sẽ là đòn bẩy cực mạnh, thu hút khách hàng tiêu dùng có nhu cầu ở thực sự tìm đến đây.

 

 

Hotline:0989630686