Sôi động giao dịch tại dự án Cao Xanh - Hà Khánh

(Cập nhật: 6/25/2018 5:49:32 PM)

Nhắc đến Cao Xanh - Hà Khánh, hẳn rất nhiều nhà đầu tư không thể quên được hình ảnh về một dự án bất động sản đã từng được kỳ vọng rất lớn, nhưng rốt cuộc lại bị ngưng trệ hàng chục năm trời, gây thiệt hại lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Nhắc đến Cao - Xanh Hà Khánh, hẳn rất nhiều nhà đầu tư không thể quên được hình ảnh về một dự án bất động sản đã từng được kỳ vọng rất lớn, nhưng rốt cuộc lại bị ngưng trệ hàng chục năm trời, gây thiệt hại lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Thế nhưng, thời gian trầm lắng của thị trường Hà Khánh đã chính thức dừng lại, nhường chỗ cho một giai đoạn khởi sắc hơn, sôi động hơn với dự án mới đầy triển vọng đến từ nhà đầu tư FLC Group danh tiếng – dự án Cao Xanh - Hà Khánh.

Dự án khu đô thị giá rẻ Cao Xanh – Hà Khánh của chủ đầu tư FLC

Cao Xanh - Hà Khánh– một thời ám ảnh “khu đô thị rác”

Hạ Long - Quảng Ninh là một trong những vùng đất được các chuyên gia bất động sản đánh giá là mảnh đất vàng, rất đáng để đầu tư. Nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch, cơ sở hạ tầng phát triển, thị trường bất động sản tại thành phố Hạ Long ngày càng trở nên sôi động.

Các dự án bất động sản tầm cỡ tại Hạ Long chủ yếu đi theo mô hình condotel, resort phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách, mà chưa có một dự án nhà ở nào thực sự phù hợp với nhu cầu của cư dân bản địa.

 

Hàng loạt các dự án condotel, resort được đầu tư tại Hạ Long

Vì vậy, thời điểm năm 2003, cư dân tại khu vực Cao Xanh - Hà Khánh đã vô cùng kỳ vọng vào một dự án nhà ở xã hội với quy mô lên đến 69,125ha mang tên dự án Cao Xanh – Hà Khánh B.

Dự án này hứa hẹn sẽ tạo điều kiện cho các cư dân có thu nhập trung bình và thấp tại thành phố Hạ Long có cơ hội sở hữu nhà, tạo dựng mái ấm riêng cho mình và gia đình.

Thế nhưng, suốt hơn một thập kỷ trôi qua, dự án vẫn chỉ dừng lại với hình ảnh “một bãi hoang phế” không hơn không kém. Sự chờ đợi, mong chờ của cư dân dần trở thành nỗi tuyệt vọng.

Hơn 10 năm, dự án Cao Xanh – Hà Khánh B vẫn chỉ là bãi đất hoang

Năm 2015, dự án Cao Xanh – Hà Khánh B chính thức được thu hồi vì nhà đầu tư không hoàn thành dự án đúng tiến độ, liên tục xin gia hạn, gây ra hàng loạt sai phạm với tổng giá trị thiệt hại lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Viễn cảnh tươi đẹp đầy hứa hẹn của dự án Cao Xanh – Hà Khánh B thất bại đã khiến cho các cư dân và nhà đầu tư tỏ ra mất niềm tin với thị trường bất động sản nơi đây.

Với sự dẫn dắt và đầu tư không hợp lý của chủ đầu tư đã biến vùng đất hứa của TP. Hạ Long dần dần trở nên trầm lắng và ảm đạm kể từ thời điểm đó.

2018 – năm đánh thức thị trường bất động sản tại Cao Xanh - Hà Khánh trở lại

Nếu đánh giá một cách trung thực và khách quan thì Cao Xanh – Hà Khánh thực chất là một mảnh đất đầy tiềm năng để đầu tư và phát triển các dự án bất động sản tiềm năng. Là một trong những địa điểm thuộc trung tâm du lịch cả nước - Hạ Long thì không có lý do gì để đánh giá thấp khả năng phát triển bất động sản tại Cao Xanh – Hà Khánh cả.

Thế nhưng, “con sâu làm rầu nồi canh” trong quá khứ đã khiến cho nơi đây trở thành nỗi dè dặt đầy ám ảnh với các cư dân và nhà đầu tư bất động sản.

Năm 2018 này, nhà đầu tư FLC Group – một trong những “ông lớn” của thị trường bất động sản Việt Nam sẽ trở lại với dự án Cao Xanh – Hà Khánhtại TP. Hạ Long – Quảng Ninh.

FLC đã từng thành công trong rất nhiều hạng mục công trình nhà ở quy mô tại các tỉnh thành trên cả nước. Điển hình nhất là các dự án: Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn; Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn; FLC Luxury City Samson; FLC Ecohouse Long Biên; FLC Sea Tower Quy Nhơn; FLC Twin Towers;...

Đặc biệt, tại Hạ Long, nhà đầu tư FLC cũng đã triển khai rất thành công mô hình dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp mang tên Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Hạ Long, đón hàng triệu lượt khách mỗi năm.

 

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao FLC Hạ Long

Không giống như những dự án nhà ở, khu du lịch & nghỉ dưỡng cao cấp đã từng thực hiện, với dự án Cao Xanh – Hà Khánh lần này, FLC chuyển hướng sang mô hình nhà ở giá rẻ, phù hợp với nhu cầu an cư của cư dân có thu nhập trung bình và thấp tại TP. Hạ Long.

Với hạng mục đầu tư đầy mới mẻ và cũng đầy thách thức lần này, chủ đầu tư FLC được các chuyên gia bất động sản kỳ vọng sẽ tạo nên bước chuyển mình cho thị trường bất động sản nhà ở giá rẻ cho TP. Hạ Long nói chung và Cao Xanh – Hà Khánh nói riêng.

Điều gì đang chờ đợi các nhà đầu tư ở dự án Cao Xanh - Hà Khánh FLC?

Một dự án nhà ở giá rẻ đầy triển vọng

Trong quá khứ, Cao Xanh – Hà Khánh rơi vào thảm cảnh “dự án treo” vĩnh viễn bởi sự dẫn dắt của nhà đầu tư thiếu uy tín, đã từng gây ra những sai phạm về an toàn lao động khó chấp nhận.

Lần trở lại này, Tập đoàn FLC danh tiếng trên thị trường bất động sản sẽ dẫn dắt dự án nhà ở giá rẻ Cao Xanh – Hà Khánh.

FLC Group đã từng triển khai hàng loạt các dự án bất động sản lớn với tỷ lệ thành công là 100% và luôn là đơn vị đầu tư dẫn đầu về khả năng vượt tiến độ xây dựng. Các dự án mà FLC đầu tư đều nhận được phản hồi vô cùng tốt từ phía khách hàng, các nhà đầu tư và cả giới chuyên môn.

FLC Group sẽ là chủ đầu tư chính thức của dự án Cao Xanh – Hà Khánh

Chính vì vậy, hạng mục nhà ở giá rẻ Cao Xanh – Hà Khánh lần này, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng dẫn dắt của FLC trong việc đưa dự án đi đúng hướng, đúng chất lượng và sớm đưa lên sàn giao dịch trong một vài năm tới.

Đón đầu thị trường bất động sản tại Cao Xanh – Hà Khánh

TP. Hạ Long không chỉ có thế mạnh phát triển du lịch mà trong tương lai gần, nơi đây còn trở thành một trong những đầu tàu kinh tế cho khu vực Bắc Trung Bộ với sự thu hút các nhà đầu tư nước ngoài vào khu Hành Chính – Kinh tế đặc biệt Vân Đồn.

Cao Xanh – Hà Khánh thừa hưởng lợi ích kinh tế từ đặc khu Vân Đồn

Đầu tư vào dự án Cao Xanh – Hà Khánh, các nhà đầu tư không chỉ nắm trong tay một trong những dự án nhà ở giá rẻ với vị trí đẹp và tiềm năng hiếm có tại Hạ Long mà còn mở ra cơ hội đón đầu thị trường bất động sản hứa hẹn sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong một vài năm tới. Thời điểm mà các nhà đầu tư nước ngoài đổ về khu vực Vân Đồn cũng là thời điểm mà bất động sản Cao Xanh – Hà Khánh được thừa hưởng những lợi ích kinh tế từ những hạng mục đầu tư này.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Xung quanh dự án Cao Xanh – Hà Khánh là hàng loạt các khu đô thị nổi bật như: Khu đô thị Cao Xanh Hà Khánh C; Khu đô thị Hạ Long Marina; Khu đô thị mới Việt Hưng;...

Cao Xanh – Hà Khánh liền kề với các khu đô thị nghỉ dưỡng tiềm năng

Cao Xanh – Hà Khánh liền kề những khu đô thị lớn, tạo thành một quần thể cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại nhưng lại có mức giá thấp hơn rất nhiều. Chính vì vậy, khi dự án chính thức hoàn thành, các cư dân sẽ đổ xô về đây chọn nơi an trú cho gia đình.

Đây chính là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn mà các nhà đầu tư bất động sản không nên bỏ qua.

Tích lũy quỹ đất

Giai đoạn năm 2017 trở lại đây, thị trường bất động sản tại Cao Xanh – Hà Khánh đang dần ấm lên với giá trị quỹ đất tăng vượt trội từ 2 – 3 lần. Số lượng khách hàng đầu tư vào các dự án đất nền và căn hộ chiếm từ 50% đến 60% là người dân trong tỉnh.

Theo đánh giá của giới chuyên gia bất động sản, trong thời gian tới, với sự đầu tư của Tập đoàn FLC vào dự án nhà ở giá rẻ Cao Xanh – Hà Khánh, giá trị quỹ đất nơi đây sẽ còn tiếp tục tăng lên cao.

Các nhà đầu tư lựa chọn dự án Cao Xanh – Hà Khánh để đầu tư sớm sẽ có cơ hội mua được những căn hộ có giá thấp, cơ hội tích lũy quỹ đất cao và tăng dần theo từng đợt mở bán.

Dự án Cao Xanh Hà Khánh mở ra cơ hội đầu tư sinh lời cao

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm dự án bất động sản tiềm năng, đón đầu xu hướng bất động sản, cơ hội đầu tư sinh lời cao và nhận về những giá trị tích lũy lâu dài thì dự án Cao Xanh – Hà Khánh của chủ đầu tư FLC trong năm 2018 này là một trong những dự án không thể bỏ lỡ!

 

 

Hotline:0989630686